Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)
Cập nhật: 21-10-2019 11:15
Nhằm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 12/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Hội Nữ trí thức Đồng Nai tổ chức họp mặt Nữ trí thức tiêu biểu, trao tặng nữ tài năng năm 2019 và nói chuyện chuyên đề “Bình yên cho phụ nữ và trẻ em trong xã hội hiện đại”.
 

​Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Chủ tịch Hội Nông dân Đồng Nai; Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ trong toàn tỉnh cùng các báo, đài đến dự và đưa tin.

hoi nu tri thuc dong nai (2).JPG 
  Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập (3/2/1930), trong Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “Nam nữ bình quyền” và khẳng định phụ nữ là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ: Đảng phải giải phóng phụ nữ. Trong công cuộc đấu tranh và giành độc lập cho đất nước, biết bao người chị, người mẹ đã đóng góp công sức, trở thành tấm gương kiên cường, bất khuất, đó là các mẹ, các chị: Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thị Định… Trải qua 89 năm thành lập, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ đã đoàn kết, vận động, tập hợp rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, phát huy truyền thống yêu nước, anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cùng với cả nước, Hội Liên hiệp phụ nữ Đồng Nai đã chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh, tham gia xây dựng Đảng, tham gia quản lý Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà, xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

hoi nu tri thuc dong nai (1).jpg 
 Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai trao tặng Nữ tài năng năm 2019

Nhằm khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác năm 2019, Hội Nữ trí thức Đồng Nai trao tặng nữ tài năng cho 29 cá nhân hoạt động trên các lĩnh vực: Học tập, nghiên cứu, giảng dạy, các đơn vị sự nghiệp công lập…

Cũng tại buổi họp mặt đã tổ chức nói chuyện chuyên đề “Bình yên cho phụ nữ và trẻ em trong xã hội hiện đại” do TS - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai trình bày.

                                                                                                                                                                                                                Dương Phúc

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Thăm dò ý kiến

 
Ý kiến của bạn về giao diện của website ? 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập