Phụ nữ tri thức với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
Cập nhật: 21-10-2019 11:20
Ngày 11/10/2019, tại Nhà Khách 71, Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ tri thức với cuộc cách mạng 4.0” nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 30/10/2019)

​Tham gia buổi nói chuyện có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thanh Tùng - Viện trưởng Viện Quản trị & Tri thức, CEO Hệ thống trường Tuệ Đức – Pathway, Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh và hơn 350 các đoàn viên Công đoàn trên địa bàn Tp. Biên Hòa.

Buổi nói chuyện đã chia sẻ kiến thức cho các chị em công đoàn về vị trí, vai trò của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cách tiếp cận và khai thác lĩnh vực công nghệ một cách hiệu quả, sáng tạo; thách thức và cơ hội của phụ nữ tri thức trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Đồng thời chia sẻ phương pháp định hướng cho phụ nữ trong việc giáo dục trẻ nhỏ nhằm hình thành nhân cách yêu thương, tạo động lực cho trẻ phát triển toàn diện. Theo TS. Nguyễn Thanh Tùng, đối với 1 đứa trẻ, nên truyền cho  trẻ năng lực sáng tạo, khả năng cảm thụ cái đẹp, chia sẻ cảm xúc và chấp nhận sự khác biệt của người khác, từ đó hình thành sự bao dung trong lòng trẻ và biết cách làm chủ động làm chủ cuộc đời mình.

Thanh Thủy

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?