Đại hội Hội Tin học Đồng Nai lần thứ IV, 2019 - 2024
Cập nhật: 23-04-2020 01:54
Ngày 18/1/2020 tại Hội trường Viễn thông Đồng Nai, Hội Tin học Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội có Đ/c Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng toàn thể hội viên Hội tin học Đồng Nai.

​Đại hội đã thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động Hội Tin học; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành; Báo cáo Ban Kiểm tra nhiệm kỳ III (2012 - 2018) và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ IV (2019 - 2024). Hội Tin học Đồng Nai được UBND tỉnh thành lập năm 1997, đến nay Hội có 8 chi hội thành viên với hơn 400 hội viên. Trong thời gian qua Hội chú trọng công tác xây dựng, củng cố tổ chức, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Đẩy mạnh công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội; Tăng cường công tác nghiên cứu, tư vấn, đào tạo, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông. Lực lượng hội viên phát triển cả số lượng và chất lượng, nhất là hội viên chuyên công nghệ thông tin trong hầu hết các lĩnh vực như phần mềm, phần cứng, hạ tầng, viễn thông đã vươn khắp đến các địa bàn trong tỉnh. Hội cũng phối hợp các Sở, ngành tổ chức các hội thảo, hội thi về ứng dụng công nghệ thông tin, từ đó đẩy mạnh công tác phổ biến kiến thức và việc ứng dụng công nghệ thông tin, nhất là bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa, góp phần hưởng ứng và xây dựng chương trình nông thôn mới của tỉnh.

dai hoi hoi tin hoc (3).JPG
Đ/c Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại đại hội
Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội Tin học Đồng Nai đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, góp phần quan trọng vào thành công chung của Liên hiệp Hội tỉnh. Tuy nhiện, Đ/c Nguyễn văn Liệt cũng khẳng định, Hoạt động của Hội vẫn còn hạn chế về số lượng và chất lượng, chưa phát huy được tiềm năng và thế mạnh của Hội. Vì Vậy trong thời gian tới Hội cần tập trung một số nhiệm vụ: Phát triển hội viên, nhất những hội viên trẻ, năng động, sáng tạo tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; Đẩy mạnh các phong trào, hội thi về ứng dụng công nghệ thông tin, đưa công nghệ thông tin đi vào phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân; chủ động tham gia tư vấn, phản biện và giám định xã hội các đề tài, dự án về công nghệ thông tin, viễn thông, nhất là đề án về Chính phủ điện tử và đề án phát triển công nghệ thông tin theo hướng cách mạng công nghiệp 4.0, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh…
dai hoi hoi tin hoc (1).JPG

Ban Chấp hành Hội Tin học Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã Bầu ra Ban Chấp hành gồm 17 đồng chí, Ban Thường vụ 5 đồng chí, Ban Kiểm tra 3 đồng chí, Đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Phó Giám đốc Viễn thông Đồng Nai làm Chủ tịch hội Tin học Đồng Nai nhiệm kỳ IV (2019 - 2024).

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?