Đại hội Hội Thủy lợi Đồng Nai lần thứ III (2019 - 2024)
Cập nhật: 23-04-2020 02:13
Ngày 28/12/2019 tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Thủy lợi Đồng Nai tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự đại hội có Đ/c Trần Bình Minh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, hội viên của Hội cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin đại hội.

​Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ II (2014 - 2019), phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ III (2019 - 2024); Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành; Báo cáo công tác kiểm tra; Báo cáo tài chính; Báo cáo việc thực hiện Điều lệ Hội. Hội Thủy lợi Đồng Nai được thành lập năm 2009, sau 10 năm hoạt động, đến nay hội phát triển 188 hội viên và 4 chi hội trực thuộc. Được sự quan tâm của UBND tỉnh, Liên hiệp Hội, các Sở, ngành, hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua từng bước được củng cố, nâng cao, tham mưu, đề xuất các chủ trương, chính sách, kế hoạch của ngành để phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của ngành nông ngiệp và phát triển nông thôn; Đẩy mạnh công tác quản lý, khai thác các công trình thủy lợi và nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn; Tham gia góp ý và thực hiện các chương trình, dự án, đề án của tỉnh, ngành, trong đó tham gia tư vấn, phản biện các dự án do Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức; Quan tâm công tác phòng, chống lụt bão, thiên tai, phát huy khả năng, kinh nghiệm, góp phần quan trọng vào sự phát triển ngành thủy lợi của tỉnh Đồng Nai riêng, cả nước nói chung.

dai hoi hoi thuy loi (2).JPG

Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai phát biểu tại Đại hội
Phát biểu tại đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai ghi nhận và đánh giá cáo những kết quả mà Hội Thủy lợi đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, góp phần quan trọng vào thành công chung của Liên hiệp Hội tỉnh. Để hoạt động của Hội ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả, Đ/c Nguyễn Văn Liệt kiến nghị Hội trong thời gian tới tập trung một số nhiệm vụ: Chú trọng củng cố tổ chức, phát triển thêm hội viên mới, tích cực nâng cao hiệu quả hoạt động Hội; Chủ động tham gia tư vấn, phản biện do các Sở, ngành, Liên hiệp Hội Đồng Nai tổ chức, tổ chức tập huấn cho hội viên về phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh… nhằm khẳng định vị trí và vai trò của Hội trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

dai hoi hoi thuy loi (1).JPG
                                                                                 Ban Chấp hành Hội Thủy lợi Đồng Nai nhiệm kỳ 2019 - 2024
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành 15 đồng chí, Ban Thường vụ 5 đồng chí, ban Kiểm tra 3 đồng chí, Đ/c Mai Trung Ý tái đắc cử Chủ tịch Hội Thủy lợi Đồng Nai nhiệm kỳ III (2019 - 2024).

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?