Hội nghị tổng kết công tác Hội Luật gia Đồng Nai năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Cập nhật: 23-04-2020 02:43
Ngày 9/1/2020, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Hội Luật gia tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có Đ/c Trần Văn Giới – Trưởng ban Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Đức – nguyên Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh; Đ/c Phan Văn Châu – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành; Đại diện lãnh đạo các chi hội luật gia các huyện cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.
 193280643d30c56e9c21ggg.jpg

​Quang cảnh hội nghị
Hội nghị thảo luận và thông qua báo cáo: Tổng kết hoạt động công tác Hội năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2020; Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Trong năm 2019, Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai đã tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực như: Tham gia xây dựng chính sách pháp luật; Công tác phổ biến giáo dục tư vấn, trợ giúp pháp luật; Công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền địa phương; Công tác tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhà nước trong các vụ khiếu kiện hành chính.....

a3fffdb640e2b8bce1fhhh3.jpg
Chủ tịch Hội đại diện tặng Bằng khen của Hội Luật gia Việt Nam cho các tập thể và cá nhân

Sau khi nghe ý kiến phát biểu, thảo luận của các Hội viên tham dự hội nghị, đồng chí Phan Văn Châu Chủ tịch Hội kết luận một số nội dung liên quan đến việc triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2020, như: Tích cực tham gia góp ý kiến có chất lượng và các dự án Luật, các văn bản quy phạm pháp luật; tiếp tục thực hiện đề án xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Xây dựng kế hoạch phối hợp với các Sở và các cơ quan có liên quan thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý.
Tại hội nghị Hội Luật gia Việt Nam tặng Bằng khen cho 12 cá nhân, 2 tập thể và Hội luật gia Đồng Nai tặng Giấy khen cho 23 cá nhân, 23 tập thể đã đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.
                                                                                                                                                                                                                                             Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?