Đại hội Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ II (2019 - 2024)
Cập nhật: 19-11-2020 01:26
Ngày 26/6/2020, tại Hội trường Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Đồng Nai long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ (2014 – 2019), đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ (2019 – 2024). Tham dự Đại hội có Đ/c Võ Văn Một – Nguyên Chủ tịch UBND Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Ngọc Thường – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng đại diện các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin Đại hội.

​Nhiệm kỳ vừa qua Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã bám sát tôn chỉ, mục đích, điều lệ của Hội. Hội đã phát huy thế mạnh của Hội về chuyên ngành phần tham mưu cho các cấp, các ngành và lãnh đạo tỉnh về nhiều đề án, dự án phát triển kinh tế xã hội góp phần vào sự nghiệp bảo vệ thiên nhiên, môi trường trên địa bàn tỉnh nhà.

9c9c3efc920c6f52361d.jpg
Ban Chấp hành Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ II (2019 - 2024)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, cùng với việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, công tác bảo vệ môi trường luôn được tỉnh chú trọng. Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh cần tiếp tục phát huy vai trò tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường trong các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Bên cạnh đó, Hội cũng tiếp tục phát huy vai trò giám sát, tư vấn, phản biện xã hội của mình,  nghiên cứu khảo sát để kịp thời phát hiện, kiến nghị xử lý các điểm nóng về môi trường tại địa phương.

8e74be601290efceb681.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội phát biểu

Đại hội nhiệm kỳ II (2019 –2024) đã bầu Ban Chấp hành Hội gồm 17 thành viên; bầu Ban Thường vụ 5 thành viên. Ông Phan Văn Hết tái đắc cử Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đồng Nai. Dịp này, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Đồng Nai.

Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?