Đại hội Đại biểu Hội Y tế công cộng Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ (2020 – 2025)
Cập nhật: 25-11-2020 09:51
Ngày 22/9/2020, tại Hội trường Nhà khách 71, Hội Y tế công cộng Đồng Nai long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ (2020 – 2025) nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ II (2013 – 2019), đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ III (2020 – 2025). Tham dự Đại hội có GS.TS Lê Vũ Anh – Chủ tịch Hội Y tế công cộng Việt Nam; PGSTS Lê Trường Giang – Phó Chủ tịch Hội Y tế công cộng Việt Nam; Ông Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai; Ông Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và các đoàn thể tỉnh cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.

z2090067264701_6f1e5c887d0cd655816f88ba085e3824.jpg
 Thường trực Liên hiệp Hội Đồng Nai tặng hoa chúc mừng tại Đại hội

Hội Y tế công cộng Đồng Nai được thành lập từ năm 2006, là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của công dân, tổ chức, hoạt động trong lĩnh vực thuộc hệ thống y tế công cộng. Là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Hội bước đầu đã tập hợp, đoàn kết những người làm công tác thuộc lĩnh vực y tế công cộng, có điều kiện hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Khắc phục khó khăn, Hội Y tế công cộng đã tranh thủ nguồn lực dự án từ trung ương, sự phối hợp có hiệu quả của ngành Y tế và các ngành, đoàn thể, địa phương, đặc biệt sự tham gia của cộng đồng người cao tuổi, của cán bộ cơ sở nhằm đẩy mạnh các hoạt động.

z2090067260886_c3cd82922d309892d890ae2a2aebc52a.jpg
  Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại đại hội, các ý kiến phát biểu tham luận đã tập trung làm rõ kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua đặc biệt góp phần vào việc phòng chống dịch covid vừa qua, đồng thời thảo luận, đóng góp các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Hội trong thời gian tới. Đại hội cũng thống nhất phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Hội Y tế công cộng tỉnh là nâng cao chất lượng hoạt động của các chi hội; tranh thủ các nguồn lực dự án của tỉnh và từ cộng đồng, duy trì hoạt động của Hội Y tế công cộng luôn mạnh và bền vững, góp phần tích cực vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 20 người, Ông Huỳnh Cao Hải tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Y tế công cộng tỉnh.

Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?