Hội nghị họp mặt Hội Thủy lợi Đồng Nai năm 2020
Cập nhật: 24-12-2020 09:40
Ngày 20/12/2020, tại Hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai, Hội Thủy lợi Đồng Nai tổ chức hội nghị họp mặt Hội Thủy lợi Đồng Nai năm 2020. Tham dự hội nghị có Đ/c Trần Đình Minh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai; Đ/c Mai Trung Ý – Chủ tịch Hội Thủy lợi; Đại lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.

z2238824859007_de200134967866ec8f1804ff56c0a2c6.jpg

Quang cảnh hội nghị

Hội Thủy lợi Đồng Nai là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, là nơi quy tụ các cán bộ đã và đang công tác trong lĩnh vực thủy lợi. Hội được thành lập năm 2009, trải qua hơn 10 năm hoạt động, Hội đã có những đóng góp nhất định vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đặc biệt các công trình thủy lợi Hội tham gia đã cung cấp nguồn nước đầy đủ, đã góp phần tăng năng suất chất lượng và sản lượng hầu hết cây trồng; công tác thủy lợi, nước sạch – vệ sinh môi trường nông thôn và công tác phòng chống thiên tai đã đạt được nhiều kết quả đáng kích lệ.

z2238824847288_728e7b00659e58842372721f2325afdd.jpg
 Đ/c Mai Trung Ý – Chủ tịch Hội Thủy lợi Đồng Nai phát biểu tại hội nghị

Đ/c Mai Trung Ý – Chủ tịch Hội Thủy lợi Đồng Nai đề nghị tập thể Hội Thủy lợi trong thời gian tới tập hợp, đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật thủy lợi đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng và phát triển công tác thủy lợi phục vụ tốt cho yêu cầu sản xuất và dân sinh, nhằm sớm đưa tỉnh Đồng Nai cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Để đáp ứng mục tiêu, Hội đã đề ra một số nhiệm vụ chủ yếu đó là: Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong toàn thể hội viên; tiếp tục củng cố, kiện toàn và phát triển tổ chức hội; đẩy mạnh các hoạt động như tư vấn, phản biện và giám định xã hội; thông tin và phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật chuyên ngành; nghiên cứu khoa học ...

Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?