Kết quả hoạt động Hội kiến trúc sư Đồng Nai năm 2020
Cập nhật: 31-12-2020 08:54
Thực hiện chương trình công tác, trong năm 2020 Hội Kiến trúc sư Đồng Nai đạt được nhiều kết quả quan trọng trong công tác củng cố tổ chức, đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn. Sau Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hội đã kiện toàn tổ chức, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, đề ra chương trình hoạt động của nhiệm kỳ mới. Đến nay, Hội có 102 hội viên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng… Trong năm 2020, Hội phối hợp cùng Ban Quản lý dự án TP. Long Khánh tổ chức cuộc thi thiết kế công trình Nhà thi đấu đa năng kết hợp Quảng trường thành phố và Khối công trình trung tâm công viên cửa ngõ phía Nam thành phố. Ngoài ra, Hội cử hội viên tham gia các buổi phổ biến và triển khai Luật Kiến trúc do Sở Xây dựng Đồng Nai và Bộ Xây Dựng tổ chức; tham gia nhiều hội thảo chuyên môn về “Giải pháp và thiết bị thông gió cho nhà ở” cùng các khóa sinh hoạt do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức.

hoi kien truc su (2).JPG
Ban Chấp hành Hội Kiến trúc sư Đồng Nai nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong công tác phản biện xã hội, Hội tích cực tham gia thông qua việc đóng góp ý kiến trong Hội đồng thẩm định hồ sơ quy hoạch xây dựng, riêng trong năm 2019 Hội đã nghiên cứu và góp ý kiến 10 hồ sơ quy hoạch xây dựng. Bên cạnh đó, Hội còn tham gia Hội đồng tư vấn, phản biện các dự án do Liên hiệp Hội Đồng Nai tổ chức như dự án “Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thị trấn Long Thành” tại huyện Long Thành và dự án “Hồ Gia Ui 2 tại huyện Xuân Lộc. Ngoài ra cán bộ Hội còn tham gia thành viên Hội đồng chấm thi Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng do Liên hiệp Hội Đồng Nai tổ chức.

hoi kien truc su (1).jpg

Tham gia Hội đồng tư vấn phản biện dự án “Hồ Gia Ui 2” tại huyện Xuân Lộc của Liên hiệp Hội Đồng Nai

Trong thời gian tới Hội tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức, triển khai Luật Kiến trúc cho hội viên. Tổ chức các hội thảo, hội nghị, sinh hoạt chuyên đề liên quan lĩnh vực kiến trúc; tham gia tư vấn, góp ý các dự án do tỉnh, Sở Xây dựng, Liên hiệp Hội Đồng Nai tổ chức nhằm nâng cao chất lượng công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội.

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?