Hội Cựu Giáo chức Đồng Nai tổng kết công tác năm 2020
Cập nhật: 29-01-2021 02:22
Ngày 28/1/2021, tại Hội trường Sở GD&ĐT Đồng Nai, Hội Cựu Giáo chức Đồng Nai tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – TTK Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Lê Minh Hoàng – Nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai; Đ/c Đào Đức Trình – Nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai; Đ/c Vũ Đình Sùng – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các Hội viên huyện, thành phố và chi hội các trường học; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng đại diện các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.

z2302239538487_e5e336846e5bb98804992b7560320bba.jpg
Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, hoạt động Hội Cựu Giáo chức tỉnh có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động; các cấp hội luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm. Hiện nay, Hội Cựu Giáo chức tỉnh có 3.627 hội viên là những cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên công tác ở các cơ sở giáo dục đã nghỉ hưu. Sau khi trở về sinh hoạt tại địa phương, các hội viên vẫn luôn giữ vững truyền thống của ngành giáo dục, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Các hội viên đều tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tham gia công tác xã hội, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; ủng hộ các phong trào nhân đạo từ thiện, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương, phát huy được phẩm chất tốt đẹp - nét đẹp truyền thống của nhà giáo trên mọi lĩnh vực hoạt động.

z2302239533564_90c28a5eb8d55422b4629725dd5a5484.jpg

Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – TTK Liên hiệp Hội phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch – TTK Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020 của Hội Cựu Giáo chức tỉnh và các cấp hội. Đồng chí nhấn mạnh Hội tiếp tục thường xuyên kiện củng cố, kiện toàn tổ chức; phát triển hội viên; đổi mới công tác hội. Củng cố và tăng cường sự hoạt động của ban tư vấn, hỗ trợ sự nghiệp giáo dục và đào tạo và xây dựng xã hội học tập và tổ tư vấn, hỗ trợ; thực hiện nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài, học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập ở địa phương và cơ sở; nâng cao hiểu biết, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho hội viên. Tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, chế độ chính sách cho hội viên; củng cố, xây dựng, phát triển quỹ tình nghĩa, giúp nhau làm kinh tế, xây dựng mô hình kinh tế gia đình hội viên Cựu giáo chức trong tình hình hiện nay… Trong hội nghị, Hội đã bổ sung 2 thành viên BCH Hội tỉnh, đồng thời tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua giữa tỉnh hội với các chi hội thành viên.

Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?