Hội nghị Ban chấp hành mở rộng đầu năm 2021 Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai
Cập nhật: 09-03-2021 10:26
Ngày 5/3/2021, tại Hội trường Khách sạn Vĩnh An, Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai Đồng Nai tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng đầu năm 2021. Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Liệt – PCT Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đ/c Tạ Quốc Hạnh – Chủ tịch Hội khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các hội viên đến tham dự.

z2367936998248_ba85be9c1485cdfcf1b69a346d037986.jpg

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2020, theo đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn về các điều kiện hoạt động, đặc biệt là ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19; song được sự quan tâm, lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, của TW Hội KHTLGD Việt Nam và sự phối hợp, giúp đỡ của các ban ngành trong tỉnh; với sự cố gắng, đoàn kết, khắc phục khó khăn chủ động của toàn thể hội viên, sự tham gia tích cực của các chi hội, nên các nhiệm vụ đề ra của năm 2020 đã thực hiện khá tốt. Điển hình như Hội ngày càng phát triển hơn. Hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động ứng dụng khoa học Tâm lý - Giáo dục vào việc giảng dạy, hoạt động tư vấn, phản biện khoa học và các hoạt động xã hội diễn ra thiết thực và hiệu quả.

z2367936998431_d24c67714715effabadce12ff607c649.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Liệt – PCT Liên hiệp Hội Đồng Nai phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Liệt – PCT Liên hiệp Hội Đồng Nai đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2020, đồng chí đề nghị Hội đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học của Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục, triển khai ứng dụng khoa học tâm lý giáo dục trong thực tiễn giáo dục, tư vấn phản biện, giám định xã hội; đổi mới mạnh mẽ tư duy và phương pháp tổ chức hoạt động Hội. Hội nghộ BCH Khoa học Tâm lý – Giáo dục Đồng Nai bầu bổ sung Ban chấp hành tỉnh hội.

Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?