Đoàn Luât sự Đồng Nai tổ chức Đại hội đại biểu bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Cập nhật: 26-04-2021 02:03
Ngày 17/4/2021 tại Trung tâm hội nghị Golden Lotus, Đoàn Luật sư Đồng Nai tổ chức Đại hội đại biểu bất thường khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự Đại hội có Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp; Đ/c Ngô Văn Toàn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Đ/c Trần Quang Toại - Phó chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Ban Chủ nhiệm Đoàn, đại diện các tổ chức hành nghề luật sư cùng các báo, đài đến dự và đưa tin.

Đại hội đã thông qua các tờ trình bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký, Ban giám sát, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu; Quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt đề án Đại hội bất thường nhiệm kỳ VIII (2019 - 2024). Theo đó, năm 2019 Đoàn Luật sư Đồng Nai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VIII bầu ra Ban Chủ nhiệm gồm 9 thành viên, nhưng chưa bầu được Chủ nhiệm Đoàn. Năm 2020, Ban Chủ nhiệm xây dựng đề án Đại hội đại biểu bất thường bầu Ban Chủ nhiệm khóa VIII và được UBND tỉnh chấp thuận.

Quang cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Giám đốc Sở Tư pháp mong muốn Đại hội sẽ chọn ra một Chủ nhiệm Đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực lãnh đạo, có trình độ chuyên môn, uy tín nghề nghiệp, gương mẫu chấp hành các quy định của pháp luật, Điều lệ Liên đoàn Luật sư Việt Nam cũng như Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư, góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và phát triển Đoàn Luật sư Đồng Nai tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.

Kết quả, Đại hội đã bầu Luật sư Lê Quang Y - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư làm Chủ nhiệm Đoàn Luât sư khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Luật sư Lê Quang Y - Chủ nhiệm Đoàn Luât sư Đồng Nai khóa VIII (2019 - 2024)

phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Luật sư Lê Quang Y - Chủ nhiệm Đoàn Luât sư Đồng Nai khóa VIII gửi lời cảm ơn chân thành đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các thành viên luât sư đã tín nhiệm bầu ông làm Chủ nhiệm Đoàn. Đồng thời, Luât sư Lê Quang Y với vai trò Chủ nhiệm Đoàn sẽ cùng tập thể Ban Chủ nhiệm và hội viên đoàn kết, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đưa Đoàn Luât sư Đồng Nai ngày càng phát triển, hướng tới mục tiêu thực hiện chức năng cao quý của nghề luât sự và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?