Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Trường Đại học Đồng Nai: Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo
Cập nhật: 16-09-2021 08:36
Trường Đại học Đồng Nai là Hội viên tập thể của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh, với bề dày hình thành và phát triển gần 50 năm, đã đào tạo trên 50.000 giáo viên các cấp cho tỉnh và trên 15.000 giáo viên cho các tỉnh, thành bạn. Với gần 500 giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, trường có rất nhiều đóng góp cho xã hội về mặt nghề nghiệp và các công trình khoa học.

​        Ngoài nhiệm vụ giảng dạy, đào tạo, Trường Đại học Đồng Nai tổ chức rất nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên. Hàng năm, Nhà trường tổ chức các buổi hội thảo khoa học cấp trường với sự tham dự của nhiều nhà khoa học trong và ngoài tỉnh.

 

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đồng Nai tham gia Hội đồng xét duyệt, đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh

Đ khuyến khích hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, trường đã xây dựng quy chế khen thưởng bài báo khoa học với mức tiền thưởng xứng đáng đối với những bài báo nằm trong danh mục ISI và SCOPUS. Trong 5 năm qua (2016 - 2020), giảng viên của trường đã đăng trên 300 bài báo khoa học, trong đó có 108 bài báo đăng trong các tạp chí được tính điểm trong Hội đồng Giáo sư Nhà nước, 18 bài báo khoa học quốc tế 28 bài báo thuộc danh mục ISI/ SCOPUS. Riêng năm học 2019 - 2020, Nhà trường đã khen thưởng 60 bài báo khoa học, trong đó có 3 bài báo quốc tế, 51 bài báo trong nước, 9 bài báo nằm trong danh mục ISI và SCOPUS. Nhiều đề tài cấp cơ sở được Nhà trường khuyến khích với kinh phí phù hợp, góp phần nâng cao hoạt động giáo dục và đào tạo Nhà trường.

 

Trường Đại học Đồng Nai tổ chức các buổi hội thảo cấp trường

Một số nhà khoa học của trường được mời báo cáo tại nước ngoài; được mời tham gia hội đồng phản biện chấm luận án tiến sĩ, hội đồng khoa học cấp trường, cấp tỉnh. Phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên cũng mang về cho nhà trường không ít giải thưởng các cấp.

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy - học, phương pháp đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; đồng thời trường đào tạo các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc… để sinh viên có thêm kiến thức, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực.

Dương Phúc

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Thăm dò ý kiến

 
Ý kiến của bạn về giao diện của website ? 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thoại : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập