Hiệp hội Gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai tổ chức họp mặt cuối năm
Cập nhật: 17-01-2022 03:40
Ngày 15/1/2022 Hiệp hội Gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai tổ chức họp mặt cuối năm nhằm tổng kết công tác năm 2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, các huyện, thành phố; các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, hội viên Hiệp hội Gỗ và thủ công mỹ nghệ Đồng Nai.

​         Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Hiệp hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2021; báo cáo đánh giá hoạt động của Ban Kiểm tra; báo cáo định hướng phát triển của Hiệp hội năm 2022. Theo đó, năm 2021 Hiệp hội kết nạp được 74 hội viên, nâng tổng số hội viên của Hiệp hội là 154 hội viên. Hiệp hội đã tổ chức họp Ban Thường vụ, Ban Chấp hành định kỳ nhằm kiện toàn tổ chức, phân công hoạt động cho các phòng, ban. Đồng thời, Hiệp hội đã tổ chức các cuộc họp, hội thảo chuyên ngành về gỗ và thị trường xuất khẩu sản phẩm gỗ với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, các Sở, ngành để phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của hội viên, qua đó đánh giá tầm quan trọng của ngành gỗ và có biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hội viên.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, để vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa duy trì sản xuất, Hiệp hội đã tổ chức các chương trình, sự kiện đồng hành cùng hội viên như: Tham gia các hội thảo trong và ngoài nước nhằm tháo gỡ khó khăn, chia sẻ các chính sách liên quan giúp các doanh nghiệp hội viên sớm phục hồi sản xuất; xây dựng quỹ vắc xin và quỹ thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; hỗ trợ các doanh nghiệp hội viên đăng ký tiêm vắc xin cho công nhân ngành gỗ; Phối hợp tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn lấy mẫu test nhanh cho doanh nghiệp hội viên; Hỗ trợ doanh nghiệp hội viên tổ chức sản xuất “ba tại chỗ - 3T” vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh vừa duy trì và phục hồi sản xuất, kinh doanh; Tích cực cùng toàn tỉnh tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, ủng hộ trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng kinh phí với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng…

Đại diện hội viên, các cơ quan ban ngành đều ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hiệp hội đã đạt được trong năm 2021. Mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng Hiệp hội và hội viên đã đoàn kết, nỗ lực để phục hồi và duy trì hoạt động. Hiệp hội đã động viên, thăm hỏi kịp thời, kiến nghị UBND tỉnh, các Sở, ngành có cơ chế, chính sách để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ hội viên sản xuất, kinh doanh.

Trao Bảng chứng nhận hội viên của Hiệp hội

Nhằm ghi nhận những đóng góp đối với hoạt động ngành gỗ, Hiệp hội đã trao tặng Bảng Ghi nhận cho các cá nhân, tập thể đã ủng hộ, giúp đỡ Hiệp hội, đồng thời trao Bảng chứng nhận là hội viên của Hiệp hội.

Với những kết quả đã đạt được, hoạt động của Hiệp hội từng bước được mở rộng, khẳng định được vai trò, uy tín là tổ chức xã hội - nghề nghiệp trong lĩnh vực chế biến gỗ trong tỉnh và cả nước.

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?