Hội nghị Ban Chấp hành Hội Khí sinh học Đồng Nai
Cập nhật: 01-03-2022 10:12
Ngày 25/2/2022 Hội Khí sinh học Đồng Nai tổ chức hội nghị Ban Chấp hành nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, xác định phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong năm 2022. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Trí Công - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai; Đ/c Hoàng Văn Thống - Chủ tịch Hội Khí sinh học Đồng Nai cùng các đồng chí trong ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ của Hội Khí sinh học Đồng Nai.

​         Đ/c Hoàng Văn Thống - Chủ tịch Hội Khí sinh học Đồng Nai đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Hội năm 2021, phương hướng và nhiệm vụ trong năm 2022, cụ thể: Hội đã kịp thời thông tin chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về khoa học công nghệ đến hội viên, qua đó hỗ trợ hội viên ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong hoạt động chuyên môn. Hội đã cử hội viên tham gia hội đồng đánh giá tác động môi trường của các dự án đầu tư do các Sở, ngành tổ chức. Bên cạnh đó, Hội đã triển khai xây dựng các công trình khí sinh học để xử lý chất thải trong chăn nuôi, bảo vệ môi trường. Nhìn chung trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động của Hội có những hạn chế nhất định, nhưng Hội vẫn duy trì và triển khai các hoạt động phù hợp với tình hình thực tiễn, hoàn thành cơ bản các kế hoạch đề ra.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Đồng Nai ghi nhận và đánh giá cao kết quả của Hội đạt được trong năm qua. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến và lây lan phức tạp nhưng Hội đã tích cực hoạt động, gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực khí sinh học. Hiện nay, với chủ trương bình thường mới, Đ/c Nguyễn Văn Liệt đề nghị Hội tập trung đẩy mạnh một số nhiệm vụ chính: Tiếp tục xây dựng tổ chức Hội, kết nạp thêm hội viên, tạo điều kiện bảo vệ quyền lợi cho hội viên; Triển khai các hoạt động nghiên cứu, phát triển các mô hình xử lý chất thải bảo vệ môi trường; Phối hợp tổ chức hội thảo, các buổi tập huấn truyền thông bảo vệ môi trường; Đẩy mạnh hoạt động tư vấn, phản biện xã hội các dự án thuộc lĩnh vực môi trường trong và ngoài tỉnh, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Hội.

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?