Đại hội Đại biểu Hội Dược học tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ IV, 2023 – 2028
Cập nhật: 22-02-2024 02:04
Ngày 21/02/2024, tại Hội trường Trung tâm hội nghị Eros Palace, Hội Dược học tỉnh Đồng Nai tổ chức Đại hội đại biểu Hội Dược học tỉnh Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lắm - Phó Giám đốc Sở Y tế; Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Hội Dược học tỉnh Đồng Nai khóa III; Chi hội Dược các bệnh viện tuyến tỉnh; Chi hội Dược các huyện/thành phố cùng tham dự.

​         Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Hội Dược học khóa III, phương hướng khóa IV nhiệm kỳ 2023 - 2028; báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động Ban chấp hành Hội Dược học khóa III; báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động Ban kiểm tra Hội Dược học khóa IV.

z5178773604136_25874b9e516f3baf083a6826cff662a6.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Hội Dược học Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 - 2023 là nhiệm kỳ có nhiều biến động về tình hình kinh tế xã hội, công tác xã hội hóa y tế ngày càng phát triển, nhiều bệnh viện tiến hành tự chủ về kinh tế các công ty dược hình thành. Các doanh nghiệp dược tư nhân, các chi nhánh dược hoạt động sôi nổi trên đại bàn tỉnh đã tạo cho người dùng thuốc có nhiều cơ hội để lựa chọn nhà cung ứng cho mình. Nhiều cơ sở đào tạo trung cấp dược trong tỉnh đã đào tạo cho tỉnh Đồng Nai một số lượng lớn dược sỹ trung cấp. Hội Dược học tỉnh nhận được sự quan tâm của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai và sự lãnh đạo, chỉ đạo của ngành y tế tỉnh và các đơn vị trong ngành y tế và các cơ quan liên quan… đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức và thực hiện thành công các hoạt động của Hội. Những phong trào được ngành y tế phát động, trong đó có phong trào học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, phong trào thi đua sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, các hội viên hoạt động và cống hiến hết mình cho công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

z5178773627967_1455f77f7e600aa40a6b313d559457f7.jpg

Ban Chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2023 -2028

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực của Ban Chấp hành khóa III, đã luôn cố gắng cho ngành dược của tỉnh. Sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho người dân Đồng Nai không tách rời hoạt động của dược, việc đảm bảo cung ứng và duy trì thuốc cho ngành y tế là vấn đề vô cùng quan trọng, là một trong những nhiệm vụ cốt yếu của công tác dược tại các cơ sở y tế trong công lập và ngoài công lập. Thời gian tới tin rằng Ban Chấp hành Hội Dược học tỉnh Đồng Nai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 -2028, sẽ không ngừng cố gắng, là cầu nối đưa thuốc đến người bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Dược học tỉnh Đồng Nai khóa IV nhiệm kỳ 2023 -2028, gồm 17 đồng chí. Ông Nguyễn Duy Văn được bầu làm Chủ tịch Hội Dược học tỉnh Đồng Nai khóa IV nhiệm kỳ 2023 -2028.

Lê Tân

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?