RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CÂU LẠC BỘ KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VÙNG ĐÔNG NAM BỘ
Cập nhật: 16-05-2024 02:42
Ngày 27/4/2024, kỷ niệm ngày Kiến trúc sư Việt Nam, Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ phối hợp Hội Kiến trúc sư Đồng Nai tổ chức sự kiện ra mắt Ban Điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Tham dự sự kiện có TS. KTS Phan Đăng Sơn - Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam; KTS. Nguyễn Minh Hoàng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng; KTS. Nguyễn Phong An - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Việt Nam; đại diện Câu lạc bộ Kiến trúc sư Trẻ Việt Nam và các vùng Nam Trung Bộ, Tây Nam Bộ, Trung du miền núi phía Bắc; đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư các tỉnh vùng Đông Nam Bộ; cùng hơn 200 đại biểu khách mời từ các tỉnh, thành đến tham dự sự kiện ra mắt.

​         Sự kiện ra mắt Ban Điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ là một hoạt động có ý nghĩa trong việc đẩy mạnh mạng lưới hoạt động của các kiến trúc sư trẻ tại các địa phương, thúc đẩy phong trào kiến trúc sư trẻ sáng tạo trong toàn quốc. Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ khóa I, nhiệm kỳ 2023 -2025, gồm 06 tỉnh: Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và Tây Ninh.

f1a8795ac0d96e8737c8.jpg

Các đại biểu tham dự sự kiện ra mắt Ban điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ vùng Đông Nam Bộ.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2025, Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ đã và đang có nhiều hoạt động quan tâm đến những công trình xanh; hướng về nông thôn mới; xây dựng, củng cố đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, đoàn kết; xây dựng tổ chức Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ vững mạnh; hướng về nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp, nhà cho người nghèo các vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn; tổ chức thành các nhóm tự nguyện, tâm huyết cao, có cùng sở thích nghiên cứu, sáng tác, giao lưu, văn nghệ, thể thao, sẳn sàng tham gia hưởng ứng các phong trào câu lạc bộ nội bộ và các tỉnh thành; nghiên cứu, triển khai tích cực việc thực hiện Luật Kiến trúc.

Hội Kiến trúc sư Việt Nam quyết định công nhận Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm và Thường trực Ban Điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ, gồm 06 thành viên, trong đó KTS Lê Bích Long, Phó Chủ tịch Hội kiến trúc sư Đồng Nai, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Đồng Nai làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ.

c6f686073f8491dac895.jpg

TS. KTS Phan Đăng Sơn tặng hoa chúc mừng các kiến trúc sư trẻ ra mắt trong Ban Điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đông Nam Bộ khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Dịp này, các kiến trúc sư tham dự sự kiện đã nghe Họa sĩ Mai Nhơn và KTS Nguyễn Sỹ Lâm chia sẻ về quá trình sáng tạo tác phẩm tranh Gốm, sự hình thành của Gốm Biên Hòa và vai trò của Gốm trong kiến trúc.

Tấn Phát

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?