ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NUÔI ONG TỈNH ĐỒNG NAI
Cập nhật: 31-05-2012 05:27
Ngày 30/09/2011 tại Hội trường Công ty Cổ phần Ong mật Đồng Nai, Hội Nuôi ong Đồng Nai đã tiến hành Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ IV (2011 - 2016).

hynong.jpg

Tham dự Đại hội có Ông Phan Đình Trọng - Phó Chủ tịch Hội Nuôi ong Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Ích La - Chủ tịch Hội Nuôi ong tỉnh Lâm Đồng; Ông Nguyễn Tấn Thành - Chủ tịch Hội Nuôi ong tỉnh Tiền Giang, cùng với 61 Đại biểu là người nuôi ong trong tỉnh.
     Dự và phát biểu chào mừng Đại Hội, Ông Phan Đình Trọng - Phó Chủ tịch Hội Ong Việt Nam đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Hội Nuôi ong đối với ngành ong mật Đồng Nai trong thời gian qua. Với tiềm năng và yêu cầu phát triển nuôi ong của nhân dân hiện nay, Hội Nuôi ong Đồng Nai cần phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục khó khăn, cùng với sự quan tâm hổ trợ của lãnh đạo các cấp, các ngành để Hội nuôi ong Đồng Nai ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.
     Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Mai Thanh Tùng được bầu giữ chức Chủ tịch Hội. Trong dịp này, Liên Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh Đồng Nai tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân vì dã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác hội.

NGỌC VĨ

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?