Đại hội Hội Đông y tỉnh Đồng Nai Lần thứ VII ( Nhiệm kỳ 2011 – 2016)
Cập nhật: 16-06-2012 12:47
Ngày 15-12, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Đông y tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII (Nhiệm kỳ 2011 – 2016). Tham dự Đại hội có Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Sách - Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cùng 130 Hội viên đại diện cho 876 hội viên của các Hội đông y huyện, thị, thành phố về dự.

hoi dong y ha dai hoi.jpg

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Đông y tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của đảng và nhà nước, không ngừng chú trọng đến công tác xây dựng và tổ chức mạng lưới, phát triển Hội viên. Đến nay, đã có 11 Huyện, thị xã, thành phố có tổ chức Hội Đông y, phát triển thêm 116 Hội viên, nâng tổng số Hội viên Hội Đông y toàn tỉnh là 876 Hội viên. Đồng thời, tăng cường công tác kế thừa, phát huy, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, khám và điều trị cho gần 7 triệu lượt người, trong đó điều trị miễn phí cho hơn 3 triêu lượt người với tổng số tiền điều trị miễn phí trên 49 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hội còn làm tốt công tác bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu sử dụng và bào chế thuốc đông dược, chú trọng việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế thừa để công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh ngày càng tốt hơn và đây cũng là một trong những nội dung quan trọng được xác định trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 21 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Đức Hiền tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội, các đồng chí Phạm Văn Long, Hoàng Duy Tân, Huỳnh Phước Lương bầu làm Phó Chủ tịch, đồng chí Huỳnh Phước Lương được bầu làm P.Chủ tịch - Tổng thư ký. Trong dịp này nhiều tập thể, cá nhân đã được Hội Đông y Việt Nam, UBND tỉnh Đồng Nai khen thưởng vì dã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác hội.
                                                                                                                   Ngọc Vĩ

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?