Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Hội thảo “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam”
Cập nhật: 23-07-2012 07:33
Ngày 18/7 Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai phối hợp với Hội Cựu giáo chức; Hội Khuyến học; Hội Khoa học tâm lý giáo dục tổ chức Hội thảo “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam” tại Hội trường A của Sở Giáo dục và Đào tạo.
  toandien giao duchhj.jpg
 
Các đồng chí: Nguyễn Quốc Bảo – Thường vụ TƯ Hội Cựu giáo chức Việt Nam; Phạm Thị Hải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Văn Vưu – Chủ tịch Hội Khuyến học; Vũ Đình Sùng - P. Chủ tịch - Tổng Thư ký Hội Cựu giáo chức; Phạm Văn Thanh – P.Chủ tịch Hội Khoa học tâm lý giáo dục cùng đại diện các đơn vị trong ngành giáo dục và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh tới tham dự.
 toandien giao duchhj (1).jpg
 
Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI đã xác định yêu cầu phải “ Đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế, trong đó đổi mới cơ chế quản lý, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý là khâu then chốt”. Thực hiện chủ trương đổi mới của Đảng, được sự chỉ đạo của Chính phủ, ngày 22/9/2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xây dựng chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011-2020 trình thủ tướng phê duyệt. Trong đó Bộ đã nêu lên 9 vấn đề yếu kém, bất cập cần phải đổi mới; đồng thời cũng nêu lên 6 nguyên nhân và 7 giải pháp khắc phục để phát triển giáo dục trong giai đoạn tới.
Hội thảo “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam” với mục đích lắng nghe và tổng hợp những ý kiến đóng góp của các nhà quản lý giáo dục, các nhà khoa học, nhà giáo để góp ý cho Hội nghị của Trung ương Đảng bàn về Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Đã có 21 bài tham luận gửi về và có 6 bài tham luận trình bày trong Hội thảo.
Kết thúc Hội thảo, Th.s Nguyễn Thị Hải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý đại biểu.      
                                                                                                              Bùi Vinh
 

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Thăm dò ý kiến

 
Ý kiến của bạn về giao diện của website ? 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập