(01/10/2012) Cuộc thi Rung Chuông vàng - Điều dưỡng nữ hộ sinh giỏi
Cập nhật: 01-10-2012 10:02
Sáng ngày 27/9/2012, tại Hội trường nhà hàng Cọ Dầu, Sở Y tế Đồng Nai phối hợp với Công ty Sữa Friso, Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Nữ hộ sinh giỏi – Thanh lịch ngành Y tế Đồng Nai lần thứ IX năm 2012.

IMG_0(2892012) Cuộc thi rung chuông vàng - Điều dưỡng nữ hộ sinh giỏi159 [Desktop Resolution].jpg

Quang cảnh Hội thi
Tới dự có ông Đoàn Văn Đây Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Ths Phạm Gia Hải Phó Chủ tịch Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai, Ths BSCK Huỳnh Minh Hoàn Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, ông Huỳnh Cao Hải Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, bà Trương Thị Thu Hằng Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai - Chủ tịch Công đoàn ngành, ông Huỳnh Tú Anh – Phó Phòng Nghiệp vụ Y – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Đồng Nai cùng 32 đơn vị gồm các bệnh viện và Trung tâm Y tế trong tỉnh – 96 thí sinh, cổ động viên,  các cơ quan Báo, Đài PTTH Đồng Nai.
Nhờ có sự chuẩn bị khá chu đáo của Ban Tổ chức cũng như các thí sinh nên Hội thi đã diễn ra sôi nổi và hào hứng. Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập kiến thức, về kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ điều dưỡng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, tạo điều kiện để điều dưỡng viên của ngành giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong nghiệp vụ chuyên môn cũng như trong công tác giao tiếp, ứng xử với người bệnh. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh để các hội viên điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tham gia nhằm xây dựng trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần đoàn kết, tôn trọng, giúp đỡ nhau trong công việc giữa các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc.
Hội thi có sự tham dự của 96 điều dưỡng viên, hộ sinh tiêu biểu được lựa chọn từ Hội thi Điều dưỡng – Nữ hộ sinh giỏi cấp cơ sở.
Tại Hội thi các thí sinh phải trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra bằng hình thức “Rung chuông vàng” - ghi câu trả lời vào bảng nhỏ. Với những câu hỏi tập trung vào kiến thức chuyên môn và lĩnh vực khoa học xã hội khác.
Với sự nhiệt tình, cố gắng, nỗ lực của các thí sinh và sự công tâm của Ban Giám khảo nên Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải gồm:
- Giải Tập thể Giải Nhất thuộc về bệnh viện Đa khoa Đồng Nai; giải Nhì là bệnh viện Nhi - Đồng Nai và giải Ba là bệnh viện Thống Nhất.
IMG(2892012) Cuộc thi rung chuông vàng - Điều dưỡng nữ hộ sinh giỏi_0182 [Desktop Resolution].jpg
Giải Nhất tập thể bệnh viện Đa khoa Đồng Nai
- Giải Nhất Cá nhân thuộc về thí sinh Đặng Thị Thương – bệnh viện Thống Nhất, Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Bích Thảo bệnh viện Đa Khoa Biên Hòa, giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Kiều Oanh bệnh viện Nhi – Đồng Nai và 8 giải Khuyến khích.
IMG(2892012) Cuộc thi rung chuông vàng - Điều dưỡng nữ hộ sinh giỏi_0195 [Desktop Resolution].jpg
 Thí sinh Đặng Thị Thương – bệnh viện Thống Nhất – đoạt giải Nhất Cá nhân

Tin và ảnh Xuân Tuyến

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?