(18/10/2012) Giao lưu “Kiến thức, tài năng gia đình sinh con một bề
Cập nhật: 18-10-2012 07:48
Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 51 năm ngày truyền thống ngành DS – KHHGĐ Việt Nam. Sáng ngày 13/10/2012, Trung tâm DS – KHHGĐ thành phố Biên Hòa, Hội Kế hoạch hóa gia đình đã tổ chức giao lưu “Kiến thức, tài năng gia đình sinh con một bề, không sinh con thứ 3 và tọa đàm nuôi dạy con cái xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Dự buổi giao lưu có ông Huỳnh Cao Hải – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai, Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa gia đình; bà Nguyễn Thị Kim Thùy – Trưởng phòng Truyền thông Chi cục Dân số tỉnh; ông Phạm Anh Dũng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, Trưởng Ban Chỉ đạo DS – KHHGĐ thành phố Biên Hòa, cùng các cán bộ dân số, các gia đình đại diện 11 phường, xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

IMG_0395 Giao lưu “Kiến thức, tài năng gia đình sinh con một bề.jpg
Bam Giám khảo cuộc thi nấu ăn và cắm hoa
Tại buổi giao lưu các gia đình đại diện các đội thi sẽ phải tham gia 2 phần chính đó là : Tài năng gia đình (cắm hoa, nấu ăn) và thi kiến thức theo hình thức trắc nghiệm. Kết quả giải Nhất thuộc về hộ gia đình phường Tân Hòa; giải Nhì: Tân Phong, Bình Đa; giải Ba : Hóa An, Tân Hạnh và 5 giải Khuyến khích thuộc về các phường còn lại.
 IMG_0417 Giao lưu “Kiến thức, tài năng gia đình sinh con một bề.jpg

Tọa đàm hộ tiến tiến phường Tân Hòa sinh con một bề

Được biết, đây là dịp để các thành viên thuộc các đơn vị có điều kiện gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm, nhằm động viên các gia đình sinh con một bề, không sinh lần 3, sản xuất kinh tế giỏi và nuôi dạy con cái tốt xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời, truyền thông sâu rộng, nâng cao nhận thức hiểu biết của các thành viên/gia đình, nhân dân về các luật liên quan đến dân số, hệ quả và ý nghĩa của các Dự án Nâng cao chất lượng giống nòi. Chính điều này sẽ là nền tảng để xây dựng nên những gia đình hạnh phúc, đóng góp vào sự ổn định và phồn vinh của xã hội.
                                                                                                                                Tin và ảnh Xuân Tuyến

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?