Tin Hoạt Động - Trường Đại học Đồng Nai

Trường Đại học Đồng Nai: Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo (16/09/2021)
Trường Đại học Đồng Nai là Hội viên tập thể của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh, với bề dày hình thành và phát triển gần 50 năm, đã đào tạo trên 50.000 giáo viên các cấp cho tỉnh và trên 15.000 giáo viên cho các tỉnh, thành bạn. Với gần 500 giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, trường có rất nhiều đóng góp cho xã hội về mặt nghề nghiệp và các công trình khoa học. Xem tiếp...

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?