Hội Châm cứu Đồng Nai

Email : bsphamvanlong@gmail.com
Ngày tháng năm thành lập: 10/6/1997
Cơ quan ra quyết định thành lập: Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai
Tổ chức Đại hội lần thứ: V ( Nhiệm kỳ 2019 – 2024)
Tổng số Hội viên: 200 Hội viên.
Số Chi Hội thành viên trực thuộc: 11
Chủ tịch: Nguyễn Văn Nghị
Phó Chủ tịch: Phạm Văn Long
Tổng thư ký: Phùng Văn Thanh
Uỷ viên BCH: 15 người
Ủy viên BTV: 5 người
Tôn chỉ, Mục đích

1. Hội châm cứu tỉnh Đồng Nai là một tổ chức tự nguyện của những người nghiên cứu, giảng dạy, chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu và các phương pháp chữa bệnh theo Y học cổ truyền không dùng thuốc trong và ngoài ngành Y tế, quân và dân y, nhằm đoàn kết phấn đấu để xây dựng phát triển nền Y học tỉnh Đồng Nai.
2. Hội Châm cứu tỉnh Đồng Nai là một tổ chức hoạt động trong phạm vi toàn tỉnh. Trực thuộc Hội châm cứu Việt Nam. Là thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai.
3. Hội có quan hệ chặt chẽ với Hội Y học cổ truyền tỉnh, Trung tâm Y học cổ truyền, các khoa Y học dân tộc và Hội Châm cứu của tỉnh bạn.

Nhiệm vụ, Quyền hạn
Ủy Viên BTV
Đơn vị trực thuộc
Hội Thành Viên cùng nhóm: