Hội Dược học Đồng Nai

Điện thoại :  0915.745.777
Năm thành lập: 1998
Cơ quan ra quyết định thành lập : Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai
Tổ chức Đại hội lần thứ: III (Nhiệm kỳ 2016 - 2021)
Tổng số Hội viên: 19 chi hội, 218 Hội viên
Chủ tịch: Nguyễn Duy Văn
Phó Chủ tịch: Trần Văn Phú
                        Thái Duy Quang
Tổng Thư ký: Trần Ngọc Điệt
Uỷ viên BCH : 17 người.
Ban Thường vụ: 4 người
Tôn chỉ, Mục đích
Hội Dược học tỉnh Đồng Nai là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của Hội Dược sĩ, những cán bộ khoa học đang nghiên cứu, giảng dạy, ứng dụng công nghệp Dược và các tổ chức kinh doanh Dược trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Tập hợp lực lượng những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy, ứng dụng công nghiệp và kinh doanh Dược trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để tăng cường đoàn kết, hợp tác, bồi dưỡng nghiệp vụ, động viên giúp đỡ lẫn nhau, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và các tổ chức của Hội trong các hoạt động thông tin nghiên cứu, giảng dạy, đối ngoại và ứng dụng, kinh doanh Dược, đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển kinh tế – xã hội ở Đồng Nai. Không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, phát huy nhiệt tình cách mạng và tinh thần lao động sáng tạo của Hội viên.
Thông tin, phổ biến kiến thức mới về Khoa học Dược ứng dụng vào đời sống, sản xuất và kinh doanh, vào nghiên cứu, giảng dạy.
Nhiệm vụ, Quyền hạn
Ủy Viên BTV
Đơn vị trực thuộc
Hội Thành Viên cùng nhóm: