Hội Tin học Đồng Nai

Địa chỉ Địa chỉ: 61 Nguyễn Văn Trị TP Biên Hòa - Đồng Nai
Năm thành lập : 1997
Cơ quan ra quyết định thành lập : Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai
Tổ chức Đại hội lần thứ : IV ( Nhiệm kỳ: 2019-2024)
Tổng số Hội viên: 400 Hội viên.
Tổng số chi hội: 8
Chủ tịch : Nguyễn Thanh Hùng
Phó Chủ tịch : Nguyễn Duy Anh Tuấn
                        Nguyễn Văn Viện
Tổng số uỷ viên BCH: 17 người.
Tổng số ủy viên BTV: 5
Tôn chỉ, Mục đích
Hội Tin học tỉnh Đồng Nai là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức hoạt động nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông (sau đây viết tắt là CNTT-TT) và những người quan tâm đóng góp hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển CNTT-TT của tỉnh Đồng Nai.
Mục đích của Hội là tập hợp lực lượng để góp phần đẩy mạnh nghiên cứu, đào tạo, phổ biến, ứng dụng và phát triển CNTT-TT phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Nhiệm vụ, Quyền hạn
Ủy Viên BTV
Đơn vị trực thuộc
Hội Thành Viên cùng nhóm: